Chăm sóc nám da - Bí quyết chăm sóc da nám tại nhà

Da sáng dáng xinh

Ngày : 24/08/2019

Mục lục

    Giới thiệu về bông tẩy trang

    Bông tẩy trang có tốt không?

    Bông tẩy trang bao nhiêu tiền?

Bông tẩy trang được sử dụng rất nhiều, nhất là đối với phái đẹp. Vậy nếu xét về chất lượng thì bông tẩy trang bao nhiêu tiền là tốt nhất? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giới thiệu về bông tẩy trang

Bông tẩy trang là phụ kiện cần thiết để hỗ trợ bạn trong quá trình làm đẹp, sản phẩm này được nhiều bạn nữ lựa chọn để tẩy trang và loại bỏ bụi bẩn. Bông tẩy trang có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới và ở thị trường Việt Nam bông tẩy trang không còn quá xa lạ. 

Thiết kế của bao bì bông tẩy trang khá tiện lợi, chúng có nhiều thương hiệu khác nhau, được thiết kế vỏ đựng trong một chiếc túi, vừa cảm thấy gọn lại cực kỳ dễ sử dụng cũng như bảo quản mang theo ra ngoài. 

Miếng bông tẩy trang dạng tròn truyền thống với hai lớp ép không hoàn toàn giống nhau, so với các loại bông tẩy trang giá thành cao hơn thì viền được dập nhưng lại không chắc chắn. Vậy bông tẩy trang bao nhiêu tiền?

Bông tẩy trang có tốt không?

Trước hết cùng đánh giá về cảm nhận khi sử dụng bông tẩy trang trên da. Có rất nhiều người tỏ ra rất hài lòng về chất liệu của bông tẩy trang, dù là sản phẩm giá rẻ thì khi sử dụng cũng không để lại xơ bông dính trên gương mặt. Tuy nhiên, vẫn có không ít người tỏ vẻ không hài lòng bởi vì mặt bông hơi cứng và có thể gây rát da. Chính vì thế mà cái này còn tùy thuộc vào cách sử dụng của người dùng.

Nói về thành phần thì bông tẩy trang được làm từ 100% sợi bông thiên nhiên cho nên khi dùng rất an toàn, dù là làn da nhạy cảm và không gây kích ứng da vì không chứa chất tẩy trắng.  

Bông tẩy trắng có độ dày nhất định nên chỉ cần dùng một miếng là có thể làm sạch da, điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều, bởi trên thị trường có một số loại bông tẩy quá mỏng nên phải dùng nhiều. 

Bông tẩy trang bao nhiêu tiền?

Bông tẩy trang là dòng sản phẩm giá rẻ nên bạn có thể yên tâm vì bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng mua được. Dưới đây là một vài giá trên thị trường được chúng tôi khảo sát cung cấp đến bạn: 

  • Bông tẩy trang 1000 miếng: 43.000 đồng.
  • Bông tẩy trang180 miếng: 43.000 đồng.
  • Bông tẩy trang màu trắng 180 miếng: 43.000 đồng.
  • Bông tẩy trang 240 miếng: 43000 đồng.

Để có thể lựa chọn được loại bông tẩy trang phù hợp với làn da của mình, bạn nên tham khảo nhiều ý kiến cũng như tìm hiểu các thông tin khác nhau để có thể thoải mái tự tin trong vấn đề chăm sóc da mặt. Trên đây là thông tin bông tẩy trang bao nhiêu tiền cũng như các công dụng của nó mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp cho mình.  Ngoài ra bạn có thể tham khảo những địa chỉ mua bông tẩy trang rẻ và an toàn tại:  https://hoclamdepvn.com/bong-tay-trang-mua-o-dau-re-va-toan/