Chăm sóc nám da - Bí quyết chăm sóc da nám tại nhà

Da sáng dáng xinh

Ngày : 25/04/2019

Mục lục

    Tóc ngắn ngang vai

    Kiểu tóc bob mái thưa

    Kiểu tóc lob nhuộm sáng

    Kiểu tóc ngắn xoăn sóng

Những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất đầu 2019 giúp các cô gái có thêm những căn cứ để chọn cho mình một mái tóc phù hợp với mình.

Những cô gái đang sở hữu một gương mặt bầu bĩnh mũm mĩm muốn tìm kiểu tóc muốn tìm kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình để thay đổi diện mạo riêng cho bản thân thì tóc ngắn cũng là giải pháp tốt để giúp che đi yếu điểm của bạn. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tóc ngắn ngang vai

Tóc ngắn ngang vai nằm trong những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to đẹp nhất hiện nay mà chúng tôi khuyên bạn nên thử. Kiểu dáng tóc này rất đơn giản sẽ mang lại cho bạn gái vẻ tươi trẻ nhẹ nhàng. Nó có khả năng sẽ giúp bạn che được những yếu điểm trên khuôn mặt của bạn. Bạn chỉ cần nhấn nhá một chút màu sắc, kiểu tóc của bạn sẽ trở lên đẹp vô cùng. Kiểu tóc này cũng được giới nghệ sĩ, sao rất ưa chuộng. Kiểu này sẽ  mang lại cho bạn gái sự trẻ trung, năng động.

Tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn

Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu một mái tóc ngắn này nhé.

Kiểu tóc bob mái thưa

Bạn gái nếu đang sở hữu mái tóc mỏng với một gương mặt tròn bầu bĩnh đáng yêu thì sự lựa chọn tốt nhất chính là kiểu tóc bob mái thưa.Kiêu tóc giúp abj gái  khắc phục được cả 2 yếu điểm đó là tóc mỏng thưa + gương mặt to tròn.

Kiểu dáng tóc bob này có thể tạo được độ dày cho tóc và có thể  giúp khuôn mặt bạn gái trở nên thon gọn hơn. Kiểu tóc bob mái thưa làm phồng hai bên kết hợp chút highlight đã làm bạn gái trở nên vô cùng nổi bật rồi

Kiểu tóc lob nhuộm sáng

Kiểu tóc lob tỏ ra khá đặc biệt trong các kiểu tóc dành cho khuôn mặt tròn to đẹp. Đây là tóc ngắn buông thẳng ngang vai; kết hợp cụp đuôi và rẽ mái lệch không đều tinh nghịch sẽ che hết tất cả khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn. Những bạn gái có khuôn mặt tròn to để kiểu tóc lob giúp gương mặt thon gọn và cân đối hơn với cơ thể. Và đặc biệt bạn có thể dễ dàng buộc tóc lên.

Nếu bạn sở hữu gương mặt bầu bĩnh tròn to thì đừng ngần ngại  gì hãy thử ngay với kiểu tóc lob này/

Kiểu tóc ngắn xoăn sóng

Nói đến kiểu sóng nước thì ai ai cũng phải công nhân sức hút của em nó chưa bao giờ hạ nhiệt trong khoảng thời gian qua. Kiểu tóc là top đầu các kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn to đẹp.

Với kiểu tóc này bạn gái sẽ có hàng loạt các lý do để lựa chọn nó. Bởi vì kiểu tóc không chỉ che đi khuyết điểm cho khuôn mặt mà còn giúp dáng dấp bạn bội phần lôi cuốn hơn.

Kiểu tóc rất dễ dàng kết hợp cho mọi khuôn mặt từ trái xoan đến các cô gái mũm mĩm nhé!Tuy nhiên đối với kiểu tóc này bạn phải chăm sóc + giữ nếp thường xuyên hàng ngày.

Các cô gái đã sẵn sàng để thay đổi bản thân với các kiểu tóc này chưa. Đừng ngần ngại nữa, hãy thử thoát khỏi vỏ bọc cũ kỹ của bạn thân để thay đổi một diện mạo hoàn toàn khác nào. Chúc các bạn thành công!