Chăm sóc nám da - Bí quyết chăm sóc da nám tại nhà

Da sáng dáng xinh

Ngày : 04/01/2018

Mục lục

  • Tìm hiểu tóc bob hợp với khuôn mặt nào?
  • Tóc bob là gì?
  • Mặt trái xoan nên để tóc bob lửng xoăn nhẹ hoặc cúp đuôi
  • Mặt tròn nên để tóc bob uốn nhẹ
  • Mặt dài nên để tóc bob ngang vai uốn cụp
  • Mặt góc cạnh đừng bỏ qua tóc bob tỉa layer

Xu hướng tóc bob đang “lên ngôi” trong vài năm trở lại đây và được dự đoán tiếp tục trở thành hot trend trong năm 2018. Tuy nhiên, tóc bob hợp với khuôn mặt nào vẫn đang là câu hỏi khiến nhiều chị em thắc mắc. Đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Tóc bob hợp với khuôn mặt nào
 

Tóc bob phù hợp với khuôn mặt nào đang câu hỏi khiến nhiều chị em băn khoăn.

Tìm hiểu tóc bob hợp với khuôn mặt nào?

Tóc bob là gì?

Tóc bob là kiểu tóc ngang xương quai hàm. Đây là kiểu tóc có nhiều biến tấu đa dạng nhất. Chị em có thể tạo kiểu tóc bob ngang vai, tóc bob thẳng, xoăn hay kiểu tóc lob (còn gọi là tóc bob dài) theo sở thích cũng như phong cách của mình.

Tóc bob không kén gương mặt, tuy nhiên mỗi kiểu tóc bob khác nhau sẽ tôn lên đường nét cho những khuôn mặt cụ thể. Chính vì thế, lựa chọn tóc tạo kiểu tóc bob nào là vấn đề mà phái đẹp cần quan tâm. Tóc bob hợp với khuôn mặt nào và đâu là kiểu tóc bob phù hợp nhất?

Tóc bob phù hợp với khuôn mặt nào đang là câu hỏi của nhiều người

Tóc bob cũng đang xu hướng được dự đoán tiếp tục lên ngôi trong năm 2018.

Mặt trái xoan nên để tóc bob lửng xoăn nhẹ hoặc cúp đuôi

Kiểu tóc bob lửng xoăn nhẹ hoặc cúp đuôi được đông đảo chị em yêu thích. Kiểu tóc này rất dễ tạo dáng, không cần chăm chút nhiều và phù hợp với nhiều khuôn mặt cũng như các phong cách trang điểm khác nhau. Tuy nhiên, với kiểu tóc này thì những cô nàng sở hữu khuôn mặt trái xoan là vô cùng thích hợp.

Gương mặt trái xoan nhỏ nhắn với mái tóc có chút xoăn nhẹ bồng bềnh hoặc cúp đuôi sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng và trẻ trung hơn. Đặc biệt nó giữ những đường nét hài hòa, cân đối và thanh tú trên gương mặt cho các cô nàng.

Tìm hiểu tóc bob phù hợp với khuôn mặt nào

Những cô nàng sở hữu gương mặt trái xoan nên chọn cho mình kiểu tóc bob xoăn nhẹ sẽ tôn lên những đường nét trên gương mặt.

Mặt tròn nên để tóc bob uốn nhẹ

Phần tóc uốn nhẹ sóng nước hoặc uốn xoăn nhẹ phần đuôi sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng sở hữu gương mặt tròn. Đây cũng là kiểu tóc giúp che đi một phần gương mặt, tạo cảm giác V-line hơn. Với những cô nàng tự ti về khuôn mặt “bánh bao” thì tóc bob xoăn nhẹ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Bên cạnh đó, phái đẹp nên kết hợp tóc bob với mái lệch hoặc mái dài sẽ tôn lên nét cá tính cũng như sự trẻ trung của mình. Kiểu tóc này cũng khá phù hợp với nhiều phong cách trang điểm cũng như các loại trang phục đa dạng.

Tóc bob phù hợp với khuôn mặt nào vậy

Mặt tròn nên để tóc bob uốn nhẹ sẽ giúp gương mặt thon gọn và thanh thoát hơn.

Mặt dài nên để tóc bob ngang vai uốn cụp

Nếu bạn là cô nàng sở hữu gương mặt dài và đang băn khoăn tóc bob hợp với khuôn mặt nào thì kiểu ngang vai uốn cụp là gợi ý hoàn hảo. Với những cô nàng sở hữu gương mặt dài thì một kiểu tóc có thể che bớt đi phần trán và tạo cảm giác mặt cân đối, hài hòa hơn sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Đối với kiểu tóc bob ngang vai uốn cụp không chỉ trẻ trung mà còn rất phù hợp với khuôn mặt dài. Chúng tạo cảm giác mặt ngắn lại và cân đối hơn. Phần mái có thể uốn nhẹ để ăn gian diện tích gương mặt rất tốt đấy!

Bạn có biết tóc bob phù hợp với khuôn mặt nào

Gương mặt dài sẽ được ăn gian diện tích nếu bạn tạo kiểu tóc bob uốn cụp.

Mặt góc cạnh đừng bỏ qua tóc bob tỉa layer

Gương mặt góc cạnh và vuông vức đôi khi khiến phái nữ cảm thấy thiếu tự tin. Chính vì thế, việc tạo kiểu tóc để che đi khuyết điểm của khuôn mặt được chị em vô cùng quan tâm. Nếu bạn đang sở hữu gương mặt góc cạnh và muốn thay đổi phong cách bằng kiểu tóc bob thì tỉa layer chính là gợi ý cho bạn.

Bạn còn băn khoăn về gương mặt góc cạnh của mình và thắc mắc tóc bob hợp với khuôn mặt nào thì đừng quên một chút biến tấu tỉa layer đuôi tóc hay làm xoăn đuôi phóng khoáng. Chúng sẽ giảm bớt sự góc cạnh của gương mặt và mang đến diện mạo hoàn hảo cho các cô gái. Kiểu tóc này cũng giúp tăng độ trẻ trung và nữ tính với nhiều nàng.

Tham khảo tóc bob phù hợp với khuôn mặt nào

Tóc bob tỉa layer sẽ vô cùng thích hợp với cô nàng sở hữu gương mặt góc cạnh.

Hãy xác định đúng kiểu khuôn mặt của mình và lựa chọn kiểu tóc bob phù hợp để thay đổi phong cách, làm mới bản thân. Đặc biệt là che đi khuyết điểm trên gương mặt mình, mang đến diện mạo hoàn hảo nhé phái đẹp!
Nguồn: http://phunulamdep.org/toc-bob-hop-voi-khuon-mat-nao/